บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
ข่าว บริษัท
Guangzhou Kai Yuan Water Treatment Equipment Co., Ltd.
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Guangzhou Kai Yuan Water Treatment Equipment Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Kai Yuan Water Treatment Equipment Co., Ltd. รับรอง
สวัสดีตอนเช้าขอบคุณสำหรับข้อมูลของคุณ คุณภาพน้ำของอุปกรณ์ของเรา ist 3.0 microsiemens ดังนั้นเราจึงพอใจ ขอแสดงความนับถือจากออสเตรีย Veronika Müller

—— Veronika Müllerจากออสเตรีย

คุณสมบูรณ์แบบที่สุดในการทำธุรกิจด้วยเวลาที่รวดเร็วและทำงานในแอฟริกา

—— Daniel Ololia จากยูกันดา

โอเคจากทุก บริษัท ที่ฉันเสนอราคาให้คุณเป็นราคาที่สมเหตุสมผลมากที่สุดซึ่งไม่รวมอยู่ในราคาฉันขอขอบคุณสำหรับเวลาที่ฉันหวังว่าจะมีข่าวดีในสัปดาห์นี้ให้ซื้อเครื่องนี้ได้

—— เอ็มมานูเอลจากชิลี

ซื้อหลายครั้งจากที่นี่ และให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพช่วยฉันทำธุรกิจได้มากมาย ขอบคุณ!

—— โมเสสจากเคนยา

เราได้ทำธุรกิจกับ บริษัท Kaiyuan เป็นเวลาหลายปีด้วยค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพสูงและบริการที่เป็นมิตรเช่นโรงงานที่ซื่อสัตย์ผลิตภัณฑ์ที่ดี!

—— Oybek Begmatov จากอุซเบกิสถาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบรีเวิร์สออสโมซิส 40TPH

ระบบรีเวิร์สออสโมซิส 40TPH

[2021-09-26 09:16:05]
ระบบ Reverse Osmosis 40TPH สำหรับการทำความสะอาดโรงงานในกัวเตมาลา คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม^^ ผู้ให้บริการระบบบำบัดน้ำ RO 40TPH คุณภาพดีจากประเทศจีน เยี่ยมชม http://www.rowatertreatment-system.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลูกค้า Kaiyuan ข้อเสนอแนะระดับ 5 ดาวจากทั่วทุกมุมโลก ^^

ลูกค้า Kaiyuan ข้อเสนอแนะระดับ 5 ดาวจากทั่วทุกมุมโลก ^^

[2021-04-14 10:42:52]
บริษัท ไคหยวนซึ่งเป็น > ประสบการณ์ 12 ปี ในการบำบัดน้ำด้วย ISO9001, CE, SGS การรับรอง ข้อเสนอแนะที่ดีมีคุณภาพดีเยี่ยมและซัพพลายเออร์ 5 อันดับแรกในประเทศจีน (ภารกิจของเรา: ป้อนน้ำที่คุณเป็นเจ้าของส่งออกน้ำที่คุณต้องการค่านิยมของเรา: สร้างความสัมพันธ์แบบ win-win กับลูกค้าพนักงานและซัพพลายเออร์) เราช่ว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เที่ยวไคหยวน

เที่ยวไคหยวน

[2020-08-22 15:10:23]
ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจและสนับสนุน❤ ขอบคุณหุ้นส่วนของ Kaiyuan - ทีมงานที่ทำงานหนักของฉัน❤ เป้าหมายของเราในครึ่งปีแรกเสร็จสิ้นแล้วสำหรับการเฉลิมฉลองเรามีวันหยุดการเดินทางของ บริษัท ตั้งแต่ 12-16th Agust จางเจียเจี้ย และ ฟีนิกซ์ เมือง, จังหวัดหูหนาน ^^ วันแรก ไปจางเจียเจี้ย张家界: ค่าเฉลี่ย: oเปิด... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การประยุกต์ใช้ระบบ Reverse Osmosis

การประยุกต์ใช้ระบบ Reverse Osmosis

[2020-05-26 19:15:04]
การประยุกต์ใช้ระบบ Reverse Osmosis Reverse osmosis (RO) processes have many applications across countless industries.Reverse osmosis equipment has been widely used in the purification and concentration of various liquids. กระบวนการ Reverse Osmosis (RO) มีการใช้งานมากมายในอุตสาหกรรมที่นับไม่ถ้วนอุปกร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 4 Common Mistakes When Drinking Water Harmful Healthfunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePage('en', 'th', function () {});}

4 Common Mistakes When Drinking Water Harmful Healthfunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePage('en', 'th', function () {});}

[2020-04-16 17:47:22]
4 Common Mistakes When Drinking Water Harmful Health Water accounts for about 70% of body weight, 65-75% of muscle weight, 50% of body fat and 50% of bone weight. Not drinking enough water affects the function of the cells as well as the systems in the body. However, be aware that the following ways ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการเมียนมาร์

โครงการเมียนมาร์

[2020-03-11 10:41:10]
โครงการนี้เป็นโครงการน้ำกร่อย พม่าเป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลขาดน้ำจืด ลูกค้าน้ำในพื้นที่ค่อนข้างเค็มเล็กน้อยซึ่งไม่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ ดังนั้นพวกเขาต้องการให้เราช่วยจัดการน้ำในท้องถิ่นและเปลี่ยนเป็นน้ำบริสุทธิ์ ^^ ลูกค้าต้องการ: กำลังการผลิต: 6000 ลิตรต่อชั่วโมง (6TPH) คุณภาพน้ำดิบ: น้ำ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการรัฐบาลสิงคโปร์

โครงการรัฐบาลสิงคโปร์

[2019-08-29 10:22:55]
นี่เป็นโครงการที่ยอดเยี่ยม! โรคติดเชื้อเด็งกี่ซึ่งส่วนใหญ่ติดต่อจากยุงลาย (รู้จักกันในชื่อยุงดัลเมเชี่ยน) อาการที่พบบ่อยคือไข้สูงกะทันหันแดงบนไหล่แดงหน้าอกและปวดในเปลือกตาและกระดูก บางคนจะมีอาการฮ่อใต้ผิวหนัง มียุงที่พบบ่อยในสิงคโปร์เรียกว่า Aedes และจำนวนคนที่ป่วยเป็นไข้สูงและเสียชีวิตทุก ๆ ปีเพราะ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เราจริงใจเชิญคุณเยี่ยมชมบูธของเราที่ 126 งานกวางเจาแฟร์

เราจริงใจเชิญคุณเยี่ยมชมบูธของเราที่ 126 งานกวางเจาแฟร์

[2019-09-23 15:30:44]
Guanzghou Kaiyuan อุปกรณ์บำบัดน้ำ จำกัด หนังสือเชิญประชุม เรียน Mr. Shafiqul Haque ^^ เราขอเชิญคุณมาเยี่ยมชมบูธของเราที่งาน Canton Fair ครั้งที่ 126 อย่างจริงใจ ชื่อนิทรรศการ: 126 งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน เว็บนิทรรศการ: http://www.cantonfair.org.cn เมืองนิทรรศการ: กว่างโจว, จีน บูธ: ฮอลล์ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์หลักระบบการ Reverse Osmosis

ผลิตภัณฑ์หลักระบบการ Reverse Osmosis

[2019-06-17 10:46:58]
ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือเครื่องกรองน้ำระบบ RO สิ่งที่เราสามารถทำได้คือช่วย เปลี่ยน เช่นน้ำทะเลน้ำกร่อยน้ำใต้ดินและน้ำประปา atc ... ลง ในน้ำในประเทศการชลประทานดื่มโดยตรงหรือดื่มขวด น้ำ), น้ำอุตสาหกรรม: น้ำหม้อไอน้ำ, ประเพณีโรงพยาบาล, ประเพณีเครื่องดื่ม atc ... ราคาตามลูกค้าสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมความ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นไปเยี่ยมชมบูธของเรา ^^

ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นไปเยี่ยมชมบูธของเรา ^^

[2019-05-30 15:49:18]
Guanzghou Kaiyuan อุปกรณ์บำบัดน้ำ จำกัด หนังสือเชิญประชุม เรียนทั้งหมด ^^ เราขอเชิญคุณมาเยี่ยมชมบูธของเราที่ Aquatech China ครั้งที่ 12 ชื่อนิทรรศการ: 12 AQUATECH ประเทศจีน นิทรรศการเว็บ: http://www.cecsh.com เมืองนิทรรศการ: เซี่ยงไฮ้จีน บูธ: ฮอลล์ 5.1 H301 วันที่: 3 มิถุนายน - 5 มิถุนายน 2019 ( 9... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|